ตัวจ่ายไฟและหม้อแปลงสำหรับกระจกอัจฉริยะ GLOBAL SMART GLASS

รีโมทคอนโทรล, การควบคุมแอพมือถือ, สวิตช์เปิด/ปิด, โหมดควบคุมการหรี่แสงสำหรับกระจกอัจฉริยะและฟิล์มอัจฉริยะ

สมาร์ทฟิล์มคืออะไร?


ฟิล์มอัจฉริยะคือฟิล์มคริสตัลเหลวที่กระจายตัวด้วยโพลิเมอร์

ฟิล์มอัจฉริยะ คือฟิล์มสลับที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสงเมื่อกดสวิตช์< /p>

โมเลกุลผลึกเหลวเรียงเป็นแถวและแสงที่ตกกระทบผ่านเข้ามาเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มอัจฉริยะจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดไฟ โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกสุ่มทิศทางเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้มีสภาพทึบแสง

ฟิล์มอัจฉริยะเป็นทางเลือกรุ่นใหม่สำหรับผ้าม่าน< /strong> หรือความเป็นส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ฟิล์ม PDLC คือตัวเลือก ในอุดมคติ สำหรับการติดตั้งเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย 

ทำไมจึงควรใช้หม้อแปลงไฟฟ้า/เครื่องปรับอากาศ?

สำหรับฟิล์มกระจกและกระจกไฟฟ้าแบบเปิดปิดได้ ชุดควบคุมกำลัง คืออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวทางไฟฟ้าและฟิล์ม PDLC หม้อแปลงจะเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้น (110-220V) เป็นแรงดันการทำงานที่ต่ำลง (48-65V) สำหรับกระจกป้องกันความเป็นส่วนตัวไฟฟ้าและฟิล์ม PDLC

สำหรับฟิล์มอัจฉริยะแบบสลับได้หรือแบบสลับได้ ผลิตภัณฑ์แก้ว เรามีแหล่งจ่ายไฟประเภทต่างๆ ซึ่งจะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของคุณสำหรับการควบคุมผลิตภัณฑ์ 

ประเภทของแหล่งจ่ายไฟ:

แหล่งจ่ายไฟอย่างง่าย (เพียงแค่หม้อแปลงธรรมดา คุณสามารถรวมเข้ากับวิธีการควบคุมอื่นๆ ได้ตามต้องการ)

กำลังควบคุมสองทาง อุปทาน (Transformer รวมเข้ากับการควบคุมระยะไกลและการควบคุมด้วยตนเอง)

power-transfomer,transfomer for PDLC film,conditioner for smart film,transfomer for switchable film
power-transfomer,transfomer for PDLC glass,conditioner for smart glass,transfomer for switchable glass

Switchable smart glass can be operated via regular lighting switch, smartphone remote control, voice control button home

กระจกอัจฉริยะแบบสลับได้สามารถใช้งานได้ผ่านสวิตช์ไฟปกติ สมาร์ทโฟน รีโมทคอนโทรล ปุ่มควบคุมระบบอัตโนมัติภายในบ้าน ฯลฯ คุณสามารถใช้เวลาและตัดสินใจว่าต้องการควบคุมกระจกอัจฉริยะอย่างไรก่อน กำลังสรุปแผนการเดินสายไฟของคุณ

สำหรับฟิล์มกระจกและกระจกไฟฟ้าแบบเปิดปิดได้ ชุดควบคุมกำลังไฟฟ้า คืออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับกระจกไฟฟ้าส่วนตัวและฟิล์ม PDLC หม้อแปลงฟิล์มอัจฉริยะเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าที่สูงขึ้นเป็นแรงดันในการทำงานที่ต่ำลงสำหรับกระจกความเป็นส่วนตัวทางไฟฟ้าและฟิล์ม PDLC เปิดใช้งานการควบคุมระยะไกลและการควบคุมแอพ Mobil สำหรับชุดควบคุมพลังงาน สวิตช์เปิด/ปิด- เปิดและปิดง่าย ความเป็นส่วนตัวทันที จะได้รับภายใน 1 วินาที รีโมทคอนโทรล-พร้อมรีโมทคอนโทรลในตัว ระยะการควบคุมอาจถึง 20 เมตร การควบคุมแอพ Mobil ทำให้หน้าต่างอัจฉริยะของคุณควบคุมบนสมาร์ทโฟน หน้าต่างกระจกแบบสวิตช์ควบคุมการหรี่แสงได้จะค่อยๆ เปลี่ยนจากใสเป็นทึบแสงด้วยหม้อแปลงลดแสง กำลังการผลิตไฟฟ้าที่แตกต่างกันอาจผลิตขึ้นเองตามความต้องการในการสั่งซื้อ อัตรากำลังไฟฟ้ามาตรฐานของหม้อแปลงไฟฟ้าสามารถทำตามคำขอได้ สามารถใช้กระแสไฟหลายอินพุตได้ ชุดควบคุมกำลังไฟฟ้าสามารถรองรับกระแสไฟในอาคารเป็น VAC และกระแสไฟรถยนต์ในกระแสตรง มีหน่วยควบคุมการสาธิตตัวอย่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

 หม้อแปลงลดแสง
 กำลังการผลิตไฟฟ้าที่แตกต่างกันอาจผลิตขึ้นเองตามความต้องการในการสั่งซื้อ อัตรากำลังไฟฟ้ามาตรฐานของหม้อแปลงไฟฟ้าสามารถทำตามคำขอได้ สามารถใช้กระแสไฟหลายอินพุตได้ ชุดควบคุมกำลังไฟฟ้าสามารถรองรับกระแสไฟในอาคารเป็น VAC และกระแสไฟรถยนต์ในกระแสตรง มีหน่วยควบคุมการสาธิตตัวอย่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

 หม้อแปลงลดแสง
 กำลังการผลิตไฟฟ้าที่แตกต่างกันอาจผลิตขึ้นเองตามความต้องการในการสั่งซื้อ อัตรากำลังไฟฟ้ามาตรฐานของหม้อแปลงไฟฟ้าสามารถทำตามคำขอได้ สามารถใช้กระแสไฟหลายอินพุตได้ ชุดควบคุมกำลังไฟฟ้าสามารถรองรับกระแสไฟในอาคารเป็น VAC และกระแสไฟรถยนต์ในกระแสตรง มีหน่วยควบคุมการสาธิตตัวอย่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

วิธีการใช้หม้อแปลงไฟฟ้า?

คุณสามารถต่อแผงกระจกลามิเนตที่เสร็จแล้วกลับเข้าไปที่ หม้อแปลง ข้างบัสบาร์ จากนั้นจึงเปิด/ปิดหม้อแปลงโดยใช้สวิตช์ไฟมาตรฐานหรือรีโมทคอนโทรล กระจกอัจฉริยะได้รับการออกแบบและปรับแต่งให้ทำงานในสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น ที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และผลิตภัณฑ์และการใช้งานอื่นๆ เช่น ประตู หน้าต่าง และพาร์ติชั่น เป็นต้น นอกจากนี้ กระจกอัจฉริยะยังสามารถ ติดตั้งบนที่มีอยู่แล้วหรือโปรเจ็กต์ที่อัปเกรดแล้ว 

ผลิตภัณฑ์ & ข้อมูลจำเพาะ

เรามีหม้อแปลงสามประเภทตามตารางด้านล่าง

มีหม้อแปลงทั้งหมดโปรดติดต่อเรา!


ข้อดี

การควบคุมระยะไกล & การควบคุม WiFi-APP ถูกเปิดใช้งานสำหรับหน่วยควบคุมพลังงาน

สวิตช์เปิด/ปิด- เปิดและปิดอย่างง่าย ความเป็นส่วนตัวทันที strong> จะได้รับภายใน 1 วินาที

รีโมทคอนโทรล-พร้อมรีโมทคอนโทรลในตัว ระยะควบคุมอาจถึง 20 เมตร

Mobil App control-ทำให้หน้าต่างอัจฉริยะของคุณสามารถควบคุมบนมือถือได้ โทรศัพท์

หน้าต่างแบบสวิตช์ควบคุมการหรี่แสงได้จะ เปลี่ยนกระจกจากใสเป็นทึบแสง ด้วยหม้อแปลงหรี่แสง ผู้คนอาจเลือกการส่งสัญญาณอะไรก็ได้ที่คุณต้องการบนหน้าต่างสลับได้

สามารถใช้กระแสไฟหลายอินพุตได้ หน่วยควบคุมกำลัง สามารถรองรับกระแสไฟในอาคารใน VAC และกระแสไฟรถยนต์ใน DCส่งข้อความของคุณถึงเรา

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย: